KHỬ MÙI HÔI, HẤP THU KHÍ ĐỘC, ỨC CHẾ MẦM BỆNH, HÚT ẨM, PHÂN GIẢI CÁC CHẤT HỮU CƠ GIÚP NỀN CHUỒNG KHÔ RÁO
THÀNH PHẦN:
Bacillus subtilis (min)* ……………………………….109 CFU
Lactobacillus spp (min)* ………………………..2x 109 CFU
Lactobacillus sporogenes (min) ……………………109 CFU
Sacharomyces cerevisiae (min) ………………..2x 108 CFU
Độ ẩm (max) …………………………………………………10%
Cát sạn (max) ………………………………………………….2%
Kháng sinh, hoocmon và chất cấm ………………không có
Chất mang Canxi carbonat vừa đủ …………………….1.000g
Ghi chú: * là thành phần chính
Thành phần nguyên liệu: Bacillus subtilis, Lactobacillus
acidophilus, Lactobacillus sporogenes, Sacharomyces
cerevisiae, Canxi carbonat, tinh chất dầu quế.